Ông Trần Văn Viển – Base.vn

Rào cản mà đa phần các doanh nghiệp gặp phải hiện nay chính là việc phân mảnh dữ liệu và làm sao để các dữ liệu có thể kết nối được với nhau. Ông Trần Văn Viển – Đồng sáng lập & Giám đốc khu vực phía Nam tại Base.vn cho rằng: “Thực tế, đây là nỗi đau chung của nhiều doanh nghiệp. Đơn giản như khi giao tiếp trên nhiều nền tảng, hay sử dụng những công cụ chat khác nhau, thì không thể truy xuất được dữ liệu, vì bản chất những thông tin trao đổi qua kênh chat là những dữ liệu phi cấu trúc”.

Ông Viển cho rằng, doanh nghiệp nên bắt đầu từ việc số hóa trước, dù là doanh nghiệp 5 người hay 10 nghìn người thì làm sao để có được dữ liệu càng sớm càng tốt, càng nhiều càng tốt. Còn xét về khả năng kết nối dữ liệu giữa các phần mềm với nhau, doanh nghiệp nên coi đây là tiêu chí hàng đầu và đặt câu hỏi cho nhà cung cấp rằng: sản phẩm này có khả năng kết nối dữ liệu với các sản phẩm khác hay không.

Ông Viển là Đồng sáng lập & Giám đốc khu vực phía Nam của Base.vn – Nền tảng quản trị doanh nghiệp được vận hành trên nền tảng SaaS (Software-as-a-Service) được tin dùng bởi +5,000 doanh nghiệp hàng đầu.

Share This Speaker
Chi tiết diễn giả
Sự kiện của diễn giả
Bạn cũng có thể thích những sự kiện này.
Chương trình Tư vấn chuyển đổi số toàn diện 1:1 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực tế xuyên suốt về không gian làm việc số dựa trên các ứng dụng của nền tảng Base, mô phỏng cách...
Đã diễn ra
28/11/2020
Buổi tọa đàm “Tái cấu trúc hệ thống nhân sự cho năm 2021” do BCC & Base.vn đồng tổ chức với góc nhìn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và chia sẻ từ đại diện 50 doanh nghiệp tham dự sẽ giải đáp thắc mắc trên, giúp cải thiện bộ máy tổ chức cho hoạt động kinh doanh hiệu quả trong năm 2021.
Đã diễn ra
Đây là sự kiện Digital Workspace đầu tiên của Base.vn với khách tham dự là các chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: xây dựng, sản xuất, marketing, y tế…
Đã diễn ra