Ông Nguyễn Hoàng Phúc là kỹ sư kỹ thuật xây dựng với 8 năm trong lĩnh vực quản lý thi công xây dựng trên vai trò tổng thầu xây dựng. Ông sở hữu kinh nghiệm trong việc quản lý chi phí, chất lượng dự án, quản trị rủi ro và điều hành dự án.

Công ty CP Xây dựng – Thương mại Thuận Đạt cung cấp nhiều giải pháp quan trọng về tiện ích công trường, giàn giáo, chống thấm và các sản phẩm chất lượng cao trong phân khúc văn phòng phẩm và thiết bị bảo hộ lao động được tùy biến theo phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ ngay từ đầu để ổn định bộ máy nội bộ hiện tại và tiến xa hơn trong tương lai. Tại Thuận Đạt, nơi phần lớn đội ngũ nhân sự là giám sát công trình trực tiếp tại dự án, ứng dụng công nghệ đang dần trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động vận hành & quản trị hằng ngày.

Share This Speaker
Leave a Comment

Chi tiết diễn giả
Sự kiện của diễn giả
Bạn cũng có thể thích những sự kiện này.
Đây là sự kiện Digital Workspace thứ 5 của Base.vn với khách tham dự là các chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: xây dựng, kinh doanh xe đạp, dịch vụ cầu đường…
Đã diễn ra