Ông Ngô Anh Vương – Giám đốc Công ty Cổ phần Hạ tầng toàn cầu (GIC)

Công ty cổ Phần Hạ Tầng Toàn Cầu (GIC) là một trong những công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện, viễn thông, … tại Việt Nam với trên 10 năm xây dựng và phát triển. GIC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Cơ điện, Viễn thông.

Tại thị trường nội địa, Công ty cổ Phần Hạ Tầng Toàn Cầu (GIC) được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án Cơ Điện và Viễn thông của các khách hàng như: M&E cho các siêu thị (Big C, Metro…), vật tư ngành điện (điện lực: Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai…), dịch vụ hạ tầng Viễn thông (nhà mạng: Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, VNPT…). Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Ông Ngô Anh Vương hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Hạ tầng toàn cầu GIC.

Ông Vương rất xem trọng việc xây dựng văn hóa công ty và luôn mong muốn xây dựng giá trị cốt lõi rất riêng cho GIC, và với sự hỗ trợ của nền tảng Base đã giúp anh định hình rõ ràng hơn.

GIC đã sử dụng Gói High Performance Package của Base.vn

Share This Speaker
Chi tiết diễn giả
Sự kiện của diễn giả
Bạn cũng có thể thích những sự kiện này.
Đây là sự kiện Digital Workspace đầu tiên của Base.vn với khách tham dự là các chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: xây dựng, sản xuất, marketing, y tế…
Đã diễn ra