Ông Nguyễn Hoàng Phúc
Giám đốc Phát triển
Ông Nguyễn Hoàng Phúc là kỹ sư kỹ thuật xây dựng với 8 năm trong lĩnh vực quản lý thi công xây dựng trên vai trò tổng thầu xây dựng. Ông sở hữu kinh nghiệm trong việc quản lý chi phí, chất lượng dự án, quản trị rủi ro và điều hành dự án.
Ông Trần Hoàng Bảo – Công ty cổ phần nhân sự BCC
Sáng lập & Chủ tịch HĐQT
“Hệ thống Nhân Sự là yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Tuy nhiên, việc áp dụng quy trình tái xây dựng hệ thống này cần phụ thuộc vào thực trạng của doanh nghiệp và xu thế cạnh tranh của thị trường mới đạt được hiệu quả đúng cách.”
Ông Bùi Đức Chính – Công ty cổ phần nhân sự BCC
Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành
“Đón đầu được rủi ro chính là thời điểm vàng để sửa chữa và tái cấu trúc hệ thống doanh nghiệp. Hệ quả đau đớn nhất của các nhà lãnh đạo chính là nhìn thấy được rủi ro nhưng lại không đưa ra được giải pháp kịp thời để hạn chế tối thiểu thiệt hại.”
Trần Văn Viển
Co-Founder & Southern Regional Director
"Doanh nghiệp nên bắt đầu từ việc số hóa trước, dù là doanh nghiệp 5 người hay 10 nghìn người thì làm sao để có được dữ liệu càng sớm càng tốt, càng nhiều càng tốt. Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nói thì rất hay, làm thực sự rất khó. Sẽ bớt khó hơn khi với công nghệ đủ thông minh, dữ liệu minh bạch liền mạch & xuyên suốt. Cái khó nhất là thay đổi được tư duy lãnh đạo, phải có được sự cam kết với việc chuyển đổi"
Ông Trần Thế Như Hiệp – Công ty TNHH Công Nghệ NHONHO (Tổ chức chứng nhận NHO)
Phó Tổng Giám đốc
Khi doanh nghiệp phát triển quy mô nhân sự, công việc được chia cho nhiều người quản lý, thì mỗi khi đưa ra quyết định đều phải tổ chức họp để đưa ra biểu quyết gây mất thời gian, chưa kể những lúc bận thì phải trao đổi qua tin nhắn một thời gian thì bị trôi mất chi tiết thông tin đã bàn. Với sự hỗ trợ của nền tảng Base, quá trình đưa ra quyết định được rút gọn đáng kể vì mọi thông tin đã được lưu trữ một cách khoa học trên hệ thống.
Bà Nguyễn Việt Hằng – Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC)
Deputy General Director
Hành trình áp dụng công nghệ mới là một con đường rất dài, và bản chất của việc triển khai thành công hay không vẫn là ở tầm nhìn và sự quyết đoán của người lãnh đạo. Việc áp dụng công nghệ là một yếu tố tất yếu để doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.
Ông Ngô Anh Vương – Công ty Cổ phần Hạ tầng toàn cầu (GIC)
Giám Đốc
Ông Vương rất xem trọng việc xây dựng văn hóa công ty và luôn mong muốn xây dựng giá trị cốt lõi rất riêng cho GIC, và với sự hỗ trợ của nền tảng Base đã giúp anh định hình rõ ràng hơn.