Mở đầu là phần chia sẻ của các doanh nghiệp về thực trạng quy trình tại các công ty. Anh Sơn – Giám đốc Công ty TNHH The Best Offers chia sẻ, đa số mọi người đều vận hành mọi thứ theo bản năng, người này hướng dẫn người khác chứ chưa có quy trình cụ thể. Còn với chị Vân Anh – Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ In DHD thì công ty đã có quy trình nhưng chưa thực sự hiệu quả, công ty có nhiều giấy tờ khiến nhân viên gặp khó khăn khi tìm lại, vấn đề xảy ra thì không biết bắt đầu giải quyết từ đâu.

Tiếp theo là chia sẻ về các giai đoạn phát triển của một doanh nghiệp, bản đồ chiến lược và vai trò của quy trình đối với doanh nghiệp của anh Trần Đức Thiện – Enterprise Consultant Manager Base.vn. Sau đó, doanh nghiệp được thực hành xây dựng quy trình mua hàng văn phòng phẩm trong công ty. Qua hoạt động, người tham dự có thể zác định được đầu vào, đầu ra và tương quan giữa hệ thống quy trình và nắm được phương pháp xây dựng quy trình tinh gọn, kiểm soát hiệu quả.

Cuối cùng là phần trải nghiệm nền tảng Base.vn để đánh giá, cải thiện và làm chủ quy trình hệ thống từ anh Nguyễn Lâm Nhiên – Customer Development Manager Base.vn. Tại đây, khách hàng có thể quan sát về cách Base phân luồng các công việc với bộ Base Work+ giúp phân luồng quản lý công việc từ giám đốc xuống nhân viên với Base Wework, nhân viên đề xuất lên cấp trên với Base Request và phối hợp giữa các phòng ban với nhau với Base Workflow.

Mỗi phần chia sẻ đều rất thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội để Base mang đến cho người tham dự để tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với diễn giả để tìm ra những kiến thức mới cho doanh nghiệp. Nếu chưa có cơ hội tham gia cùng Base tại sự kiện này, đừng bỏ lỡ những kiến thức bổ ích trong những Workshop sắp tới nhé.

Chia sẻ
Leave a Comment