Workshop
Base.vn
TỐI ƯU HOÁ MỌI QUY TRÌNH TRÊN 1 TRANG GIẤY
Tự động hóa quy trình cùng nền tảng quản trị Base.vn
03/02/2021
Days
Hours
Minutes
Seconds
Bạn đã biết cách thiết kế một sơ đồ quy trình nghiệp vụ sao cho đúng quy tắc và dễ hiểu với người đọc hay chưa?

Trong những năm qua, để đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng như ISO, G.A.P, HACCP, TCVN… rất nhiều chủ doanh nghiệp Việt Nam đã chi một khoản phí không nhỏ để xây dựng nên các quy trình nghiệp vụ với kỳ vọng rằng sẽ xây dựng được một bộ máy hoạt động hiệu quả.

Tuy nhiên trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ rất dễ bắt gặp những tình huống đau đầu như thế này:

 • Lãnh đạo mất hàng tháng trời để xây dựng quy trình, nhưng khi giao xuống nhân viên lại thấy phức tạp, khó hiểu, không sát với thực tế và không làm theo.
 • Khó kiểm soát tình trạng của các công việc trong những quy trình liên quan tới nhiều phòng ban, thông tin bị phân tán phải mất nhiều thời gian để tìm lại khi cần.
 • Không thể trả lời được những câu hỏi đơn giản như công việc hiện đang bị trì hoãn ở bước xử lý nào của bộ phận nào, đâu là các điểm tắc nghẽn trong quy trình, nguyên nhân thường xuyên gây ra các vấn đề là gì.

Cứ thế, sau nhiều lần thất bại, sự kỳ vọng của doanh nghiệp vào quản trị quy trình phai mờ dần. Nhiều lãnh đạo đã gần như từ bỏ và quay về quản lý mọi thứ “tùy hứng” như trước.

Workshop: Tối ưu hóa mọi quy trình trên 1 trang giấy

Base.vn tổ chức WORKSHOP: TỐI ƯU HOÁ MỌI QUY TRÌNH TRÊN 1 TRANG GIẤY nhằm giúp người tham dự:

 • Giải quyết những băn khoăn và trăn trở của các nhà quản lý doanh nghiệp trong vấn đề quản lý và xây dựng quy trình
 • Nắm được phương pháp xây dựng quy trình tinh gọn có thể áp dụng được ngay vào xây dựng quy trình hệ thống tại doanh nghiệp của mình
 • Giới thiệu tới các nhà quản lý về tự động hóa quy trình, hỗ trợ tốt hơn trong việc quản trị và đo lường hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian của doanh nghiệp

Thời gian: 14:00 – 17:00, ngày 03/02/2021 (thứ 4).

Địa điểm: Văn phòng Base HCM – Tầng 8, 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TPHCM.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
Head of Professional Services
Sở hữu kinh nghiệm tư vấn triển khai cho hơn 100 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, truyền thông, bán lẻ, sản xuất, may mặc,...
Enterprise Consulting Manager
Anh sở hữu kinh nghiệm đào tạo, tư vấn quy trình cho hơn 30 doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực hoạt động: sản xuất, thương mại, dịch vụ,…
Nội dung chương trình
Sự kiện
 • 03/02/2021 14:00
  Phần 1: Góc nhìn quy trình từ Bản đồ chiến lược

  Một bản kế hoạch chiến lược đầy đủ giúp nhà lãnh đạo có tầm nhìn thực tế cho tương lai của doanh nghiệp và đồng thời tối đa hóa tiềm năng phát triển của công ty. Từ đó mang lại định hướng rõ ràng cho nhân viên biết họ cần làm những gì, công việc của họ được đánh giá ra sao và từ đó họ sẽ có mục tiêu, động lực hoàn thành nhiệm vụ.

 • 03/02/2021 15:00
  Phần 2: Thực hành thiết kế, xây dựng quy trình tinh gọn trên 1 trang giấy

  Để dễ dàng triển khai trong thực tế, nhà quản lý cần mô hình hóa các yếu tố thiết yếu trong quy trình thành các bản mô tả. Các bản mô tả này có thể được lưu trữ và truyền đạt lại tới đội ngũ nhân viên, đóng vai trò làm khung tham chiếu để họ có thể ứng dụng và điều chỉnh công việc thực tế sao cho đạt được những kết quả tốt nhất.

 • 03/02/2021 16:00
  Phần 3: Tự động hóa và chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ nội bộ

  Tự động hóa quy trình sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc và quy trình hiệu quả hơn như thế nào? Những điểm khác biệt của quản trị và vận hành quy trình tự động hoá so với quản trị quy trình theo các phương pháp truyền thống.

 • 03/02/2021 16:30
  Phần 4: Thảo luận & Networking

  Thảo luận, hỏi đáp, trao đổi tư vấn với diễn giả của chương trình và các chuyên gia tư vấn của Base.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP PHỔ BIẾN NHẤT

Base.vn là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến #1 Việt Nam (*), đang được tin dùng bởi hơn 5,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của Base (Vin Group, ACB bank, Sacombank, Decathlon).

Tất cả các ứng dụng trên Base có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

(*) Theo thống kê lượng truy cập & sử dụng hàng ngày của các website đánh giá uy tín (Alexa, SimilarWeb).

HÌNH ẢNH NHỮNG WORKSHOP QUY TRÌNH TRƯỚC
TÀI LIỆU CHUYỂN ĐỔI SỐ