Với khối lượng công việc lớn cùng nhiều nhân sự, các nhà quản lý khó có thể điều hành doanh nghiệp trơn tru nếu không có các công cụ, phần mềm hỗ trợ, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, địa điểm làm việc khác nhau.

Tuy nhiên, cho dù doanh nghiệp dùng bất kỳ công nghệ hay hệ thống nào để tái cấu trúc thì cũng cần tập trung phân loại và sắp xếp lại dữ liệu đầu vào đồng nhất. Nhà quản lý cũng cần lưu ý đến trải nghiệm và vai trò quan trọng của người dùng cuối. Nếu không làm cho họ thấy được công cụ đó thân thiện, hữu ích, không làm họ yêu thích, say mê thì rất khó để sinh ra dữ liệu thực và chính xác.

Quá trình xây dựng môi trường làm việc số thay cho môi trường làm việc vật lý truyền thống diễn ra trong thời gian dài và đòi hỏi ý chí quyết tâm của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Buổi tọa đàm Digital HR: “Tái cấu trúc hệ thống nhân sự cho năm 2021” do Base.vn & BCC đồng tổ chức với góc nhìn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và chia sẻ từ đại diện 50 doanh nghiệp tham dự sẽ giải đáp thắc mắc trên, giúp cải thiện bộ máy tổ chức cho hoạt động kinh doanh hiệu quả trong năm 2021.

 

Chia sẻ
Leave a Comment