Đây là sự kiện Demo Tour 02 thuộc chuỗi Demo Tour: Kiến tạo môi trường làm việc số diễn ra hàng tuần của Base.vn dành cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, may mặc, xây dựng, y tế, bán lẻ, dịch vụ…

Mở đầu là phần chia sẻ của bà Nguyễn Việt Hằng – Deputy General Director Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) về bài toán quản trị của VITRAC và hành trình VITRAC áp dụng Base vào các hoạt động của doanh nghiệp. Là công ty xây dựng và cung cấp thiết bị cơ giới, mỗi ngày VITRAC phải xử lý hàng trăm thống kê về hàng và về nhân sự. Được bạn giới thiệu, chị quyết định tìm đến Base và thấy rất bất ngờ về tính năng của các bộ giải pháp. Từ khi sử dụng Base, người hạnh phúc nhất chính là các bạn admin và kế toán văn phòng, sau đó là bộ phận sales vì chỉ cần một cú click, tất cả mọi đề xuất đều được thông báo đến cấp trên và các bên liên quan. Với nhân viên, tất cả các quy trình đều được lưu trên hệ thống, các bạn chỉ cần theo thông báo để xử lý thứ tự các công việc mà không sợ bị sót như thông qua giấy tờ. Với giám đốc, công việc giấy tờ được tinh gọn hơn rất nhiều và có thể dành thời gian quan tâm những vấn đề chiến lược của công ty. “Tuy nhiên, Base chỉ là công cụ, chúng ta phải bắt đầu thay đổi từ mindset nhân viên chịu áp dụng cái mới và skill set để các bạn có thể sử dụng hệ thống một cách thành thạo trước. Ban lãnh đạo phải là người đầu tiên quyết liệt đổi mới hệ thống.” Chị Hằng kể.

Sau đó là những chia sẻ đến từ bà Nguyễn Kim Cúc – Business Consulting Manager của Base.vn về Hệ thống báo cáo quản trị (Business Intelligence) và phần mềm Base sẽ đóng góp như thế nào vào việc số hóa các luồng thông tin và hỗ trợ người dùng nội bộ trong đánh giá, cải thiện và tối ưu hóa khả năng cũng như quy trình hoạt động của tổ chức.

 

Cuối chương trình là phần trải nghiệm sản phẩm của Base theo yêu cầu của người tham dự. Tại đây, khách hàng có thể quan sát về cách Base phân luồng các công việc với bộ Base Work+ giúp phân luồng quản lý công việc từ giám đốc xuống nhân viên với Base Wework, nhân viên đề xuất lên cấp trên với Base Request và phối hợp giữa các phòng ban với nhau với Base Workflow. Với bộ Base Info+, các luồng giao tiếp được phân chia khoa học theo mức độ quan trọng và số lượng người nhận được thông tin với Base Office, Inside, Square và Message. Ngoài ra, bộ giải pháp Base HRM+ sắp được ra mắt sẽ giúp quản trị vòng đời của một nhân sự qua các bước: tuyển dụng, onboarding, thiết kế doanh nghiệp, quản trị năng lực và hiệu quả nhân viên, học tập và phát triển đến quản trị tiền công và tính lương.

 

Mỗi phần chia sẻ đều rất thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội để Base mang đến cho người tham dự để tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với diễn giả để tìm ra những kiến thức mới cho doanh nghiệp. Nếu chưa có cơ hội tham gia cùng Base tại sự kiện này, đừng bỏ lỡ những kiến thức bổ ích trong những Demo Tour sắp tới nhé.

Chia sẻ
Leave a Comment