Đây là sự kiện Demo Tour 03 thuộc chuỗi Demo Tour: Kiến tạo môi trường làm việc số diễn ra hàng tuần của Base.vn dành cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, may mặc, xây dựng, y tế, bán lẻ, dịch vụ…

Mở đầu là phần chia sẻ của bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang (FASLINK) về hành trình FASLINK áp dụng Base vào các hoạt động của doanh nghiệp. Nhân viên FASLINK đa số là các bạn trẻ thế hệ 90-94, nên khi bắt đầu sử dụng hệ thống Base các bạn đều rất hứng thú bắt tay vào thử nghiệm. Nhưng với những nhân viên lâu năm đã quen với việc quản lý giấy tờ cũ, mọi người lại khá e ngại và không muốn áp dụng. Vì thế, chị Xuân phải bắt đầu làm công tác tư tưởng với nhân viên về việc hệ thống mới sẽ giúp các bạn thực hiện mục tiêu của mình một cách hiệu quả hơn và cắt giảm các công việc chưa hợp lý, chứ không phải để kiểm soát các bạn. Từ đó, các bạn trẻ sẽ giúp những nhân viên không quen thao tác trên máy tính bằng cách chụp lại những giấy tờ và upload lên hệ thống. Ngoài ra, sếp phải kiên quyết không thỏa hiệp với cách làm cũ, dần dần, mọi người trở nên quen với sự có mặt của Base và bắt đầu mày mò sáng tạo cải thiện những quy trình khác lên hệ thống.

Sau đó là những chia sẻ đến từ bà Nguyễn Kim Cúc – Business Consulting Manager của Base.vn về cách Base phân luồng các công việc giữa sếp và nhân viên và giữa các phòng ban với nhau với bộ Base Work+ giúp giảm thời gian làm hồ sơ, đặc biệt là giữa bộ phận kho vận – văn phòng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin mà không cần phải thường xuyên gọi điện, gửi giấy tờ và họp hành. Với bộ Base Info+, các luồng giao tiếp được phân chia khoa học theo mức độ quan trọng và số lượng người nhận được thông tin. Ví dụ như các bạn nhân viên mới có thể nhanh chóng tìm hiểu kiến thức về thông tin sợi cà phê, quy trình vận hành máy móc, và lịch sử công ty mà không cần phải tốn nhiều công sức đào tạo. Hoặc mỗi khi bạn nhân viên đạt được những thành tựu công việc, mọi người sẽ tương tác chúc mừng và tổ chức ăn mừng, kéo mọi người lại gần nhau hơn dù bình thường tất cả đều có những dự án riêng. Ngoài ra, bộ giải pháp Base HRM+ sắp được ra mắt sẽ giúp quản trị vòng đời của một nhân sự qua các bước: tuyển dụng, onboarding, thiết kế doanh nghiệp, quản trị năng lực và hiệu quả nhân viên, học tập và phát triển đến quản trị tiền công và tính lương.

Mỗi phần chia sẻ đều rất thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội để Base mang đến cho người tham dự để tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với diễn giả để tìm ra những kiến thức mới cho doanh nghiệp. Nếu chưa có cơ hội tham gia cùng Base tại sự kiện này, đừng bỏ lỡ những kiến thức bổ ích trong những Demo Tour sắp tới nhé.

Chia sẻ
Leave a Comment