Đây là sự kiện Demo Tour đầu tiên của Base.vn với 15 khách tham dự là các chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: xây dựng, sản xuất, marketing, y tế…

Mở đầu là phần chia sẻ của ông Ngô Anh Vương – Giám đốc Công ty Cổ phần Hạ tầng toàn cầu GIC, ông chia sẻ về tư duy và văn hóa làm việc của GIC và cách GIC áp dụng Base vào các hoạt động của doanh nghiệp. Theo ông Vương, điều khiến doanh nghiệp băn khoăn nhất là phần mềm Base có thực sự giúp nhân viên bớt việc, hay là lại thêm việc cho họ.

Giá trị lớn nhất của Base mang lại là nó khiến nhân viên chuyển từ tâm thế bị động sang chủ động trong công việc. Với Base, quyền hạn và trách nhiệm phân chia rõ ràng, ai làm tốt sẽ được ghi nhận, còn làm chưa tốt tự biết mà điều chỉnh lại. Bên cạnh đó, sự gắn kết doanh nghiệp – điều GIC muốn xây dựng từ rất lâu mà mãi chưa làm được, từ khi dùng Base công ty đã làm được điều đó thông qua bộ Base Info+ thông tin đến tất cả đồng nghiệp cả khối văn phòng lẫn khối xây dựng. “Vì thế nên mình muốn chia sẻ giá trị của Base đến cho nhiều người hơn. Mình giới thiệu cho đối tác của mình, làm sao các bên có cùng một góc nhìn đối với dự án hợp tác. Và đó cũng là lí do hôm nay mình đến đây.” Ông Vương chia sẻ.

Sau đó là những chia sẻ đến từ ông Trần Văn Viển – Giám đốc Văn phòng HCM của Base.vn về đo lường và tối ưu giá trị doanh nghiệp. Qua phần chia sẻ, khách mời có thể hiểu hơn về Bản đồ chiến lược của Kaplan và Norton và phần mềm Base sẽ đóng góp như thế nào vào việc phát triển các yếu tố học tập, phát triển lẫn yếu tố nội bộ để xây dựng nên bộ rễ vững chắc cho doanh nghiệp hoàn thành chiến lược tài chính của mình.

Cuối chương trình là phần trải nghiệm sản phẩm của Base theo yêu cầu của người tham dự. Tại đây, khách hàng có thể quan sát về cách Base phân luồng các công việc với bộ Base Work+ giúp phân luồng quản lý công việc từ giám đốc xuống nhân viên với Base Wework, nhân viên đề xuất lên cấp trên với Base Request và phối hợp giữa các phòng ban với nhau với Base Workflow. Với bộ Base Info+, các luồng giao tiếp được phân chia khoa học theo mức độ quan trọng và số lượng người nhận được thông tin với Base Office, Inside, Square và Message.

Mỗi phần chia sẻ đều rất thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội để Base mang đến cho người tham dự để tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với diễn giả để tìm ra những kiến thức mới cho doanh nghiệp. Nếu chưa có cơ hội tham gia cùng Base tại sự kiện này, đừng bỏ lỡ những kiến thức bổ ích trong những Demo Tour sắp tới nhé.

Chia sẻ
Leave a Comment